27 C
Hanoi
Chủ Nhật,25/07/2021
spot_img
More

  ICERT triển khai gói tư vấn chứng nhận ISO 22000, HACCP cho Công ty TNHH Chanh Vuông BH

  Tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 và HACCP là một trong những dịch vụ thế mạnh của ICERT. Tháng 9 vừa qua, tại Công ty TNHH Chanh Vuông BH, ICERT bắt đầu triển khai gói tư vấn ISO 22000:2018 và HACCP giúp doanh nghiệp trong việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế kiểm soát tối ưu an toàn thực phẩm.

  Chanh Vuông BH là nhà cung cấp các sản phẩm nông sản tại (chanh leo, xoài, nghệ, mãng cầu na, chôm chôm, mít, sầu riêng, khoai lang, bơ Đắk Lắk) tới tay người tiêu dùng.

  Chanh Vuông BH đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

  Toàn cảnh khu chế biến sản phẩm của Chanh vuông BH

  Để đạt được mục tiêu này cũng như phát triển công ty một cách bền vững, Chanh vuông BH chủ trương tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 (tiêu chuẩn quản lý hệ thống an toàn thực phẩm) và HACCP (tiêu chuẩn giúp phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn). Với năng lực tư vấn đã được khẳng định về chất lượng, ICERT là đối tác mà Chanh Vuông BH lựa chọn cung cấp dịch vụ tư vấn ISO 22000, HACCP với mong muốn xây dựng được một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn mực quốc tế và có thể được cấp chứng nhận ISO 22000, HACCP bởi tổ chức chứng nhận độc lập.

  ISO 22000HACCP là tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000, HACCP được nhìn nhận là đơn vị có hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tốt và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

  Khi triển khai gói tư vấn 2 tiêu chuẩn này cho Chanh Vuông BH, chuyên gia của ICERT đã lên kế hoạch kỹ càng và tiến hành theo từng bước nhằm đem lại hiệu quả áp dụng cao nhất.

  Chuyên gia tư vấn của ICERT với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thực phẩm cũng như kiến thức sâu về tiêu chuẩn đã tiến hành khảo sát thực trạng hệ thống quản lý hiện hành và cơ sở hạ tầng, dây chuyền công nghệ của Chanh Vuông BH để nắm được tình hình quản lý thực tế và các nguồn lực làm cơ sở cho việc thiết kế hệ thống cũng như lập các kế hoạch hành động chi tiết. Chanh Vuông BH được chuyên gia hướng dẫn ra quyết định thành lập Ban An toàn thực phẩm với cơ cấu, quy tắc hoạt động, chức năng và nhiệm vụ cụ thể.

  Sau khi khảo sát, đánh giá hiện trạng, chuyên gia thực hiện đào tạo nhận thức chung về ISO 22000, HACCP nhằm giúp cho các CBCNV của Chanh Vuông BH nắm được các thuật ngữ trong tiêu chuẩn, các khái niệm về vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các điều kiện tiên quyết, chương trình tiên quyết (GMP, SSOP), kế hoạch phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP), các tiêu chí hành động tiên quyết (PRPs), …..

  Cũng trong gói tư vấn, Chanh Vuông BH được hướng dẫn xây dựng, soạn thảo, ban hành hệ thống văn bản và triển khai hướng dẫn các bộ phận trong đơn vị áp dụng một cách đồng bộ, hiệu quả.

  ICERT sẽ đào tạo các chuyên gia đánh giá nội bộ về tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP cho Chanh Vuông BH, những nhân sự này cùng với ICERT lập kế hoạch và tiến hành các đợt đánh giá nội bộ để tìm ra những điểm phù hợp và không phù hợp của hệ thống. Qua đó, ICERT sẽ đưa ra các hướng dẫn khắc phục, phòng ngừa và các phương án cải tiến cần thiết nhằm hoàn chỉnh hệ thống của Công ty.

  Sau đó hệ thống được chứng nhận bởi một bên thứ 3 được công nhận. Trước đó, ICERT sẽ hướng dẫn doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký đánh giá chứng nhận cũng như tiến hành đánh giá sơ bộ trước chứng nhận. ICERT có trách nhiệm hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng sau đánh giá chứng nhận.

  Một số hình ảnh tư vấn ISO 22000, HACCP tại Chanh vuông BH:

  Thông qua quá trình tư vấn chứng nhận ISO 22000HACCP của ICERT, lãnh đạo và CBCNV của Công ty TNHH Chanh Vuông BH có cơ hội nâng cao chất lượng quản lý điều hành hệ thống an toàn thực phẩm, giảm thiểu chi phí, duy trì sản xuất kinh doanh, đặc biệt ngăn chặn nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm và kiểm soát được các nguy cơ ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm.

  Liên hệ ICERT để được tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 , HACCP hiệu quả và tiết kiệm

  Related Articles

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết nối với chúng tôi

  8,695FansLike
  585FollowersFollow
  309SubscribersSubscribe
  - Thông tin công ty -spot_img

  Bài viết mới nhất

  0843 143 143
  error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!