27 C
Hanoi
Chủ Nhật,25/07/2021
spot_img
More

  ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016 cho Công ty TNHH 3M Việt Nam

  Vào cuối tháng 10 vừa qua, ICERT đã triển khai gói tư vấn ISO 13485:2016 (tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất thiết bị y tế) cho Công ty TNHH 3M Việt Nam.

  Tập đoàn 3M có hoạt động tổ chức trên 70 nước và vùng lãnh thổ, với hơn 90.000 nhân viên toàn thế giới. Công ty cung cấp trên 70.000 sản phẩm chất lượng cao cho đối tượng khách hàng cao cấp. 3M Việt Nam có trụ sở chính đặt tại số 77 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

  Chỉ riêng tại Việt Nam, công ty hoạt động kinh doanh trên 5 lĩnh vực chính nhằm phục vụ cho các thị trường chuyên biệt gồm: Nhóm ngành hàng gia dụng và văn phòng phẩm, nhóm ngành hàng điện – điện tử và năng lượng, nhóm ngành hàng chăm sóc sức khỏe, nhóm ngành hàng công nghiệp và giao thông, nhóm ngành hàng an toàn.

  3M là tập đoàn đa quốc gia uy tín sản xuất hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao

  3M là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Hệ thống quản lý của công ty áp dụng nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng các sản phẩm thiết bị y tế được sản xuất đáp ứng nhu cầu khách hàng, giảm thiểu rủi ro liên quan tới an toàn thiết bị y tế và phù hợp với yêu cầu Nghị định 36/2016/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế, công ty 3M Việt Nam chủ trương triển khai áp dụng ISO 13485:2016. ICERT là đơn vị tư vấn áp dụng ISO 13485:2016 cho 3M Việt Nam.

  Chuyên gia tư vấn của ICERT theo sát, hỗ trợ cho từng bộ phận của 3M Việt Nam trong suốt quá trình xây dựng, vận hành, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, vật tư y tế trong thời gian triển khai gói tư vấn nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý một cách tốt nhất và việc vận hành thuần thục nhất, ý thức công nhân và tác phong làm việc được chuẩn hóa.

  Chuyên gia tư vấn của ICERT với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn chứng nhận áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp tiến hành triển khai kế hoạch tư vấn cho doanh nghiệp theo từng giai đoạn:

  – Khảo sát thực trạng hệ thống quản lý hiện hành và cơ sở hạ tầng, dây chuyền công nghệ của công ty;

  – Đào tạo xây dựng hệ thống tài liệu trong đó xác định các quá trình cần xây dựng tài liệu kiểm soát tại các bộ phận dựa trên việc xác định các quá trình chính và đánh giá rủi ro tại từng bộ phận, hướng dẫn soạn thảo, đánh giá rủi ro các quá trình để cải tiến nếu cần thiết;

  – Hướng dẫn áp dụng thực tiễn hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế bao gồm: Hướng dẫn sử dụng, cập nhật bổ sung biểu mẫu kiểm soát, thay đổi biểu kiểm soát cho phù hợp thực tiễn, rà soát hồ sơ thực tế khi áp dụng tại từng bộ phận, đánh giá rủi ro và những khó khăn khi áp dụng thực tế để điều chỉnh phù hợp;

  – Xem xét tính phù hợp với thực tiễn của hệ thống quản lí chất lượng ISO 13485:2016;

  –  Đào tạo đánh giá nội bộ;
        – Tiến hành đánh giá nội bộ tại doanh nghiệp và khắc phục sau đánh giá;
        – Đánh giá thử trước khi đánh giá chứng nhận chính thức.

  Related Articles

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết nối với chúng tôi

  8,695FansLike
  585FollowersFollow
  309SubscribersSubscribe
  - Thông tin công ty -spot_img

  Bài viết mới nhất

  0843 143 143
  error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!