28 C
Hanoi
Chủ Nhật,25/07/2021
spot_img
More

  ICERT tư vấn Công ty XYC Việt Nam áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015

  Vốn FDI đăng ký mới và số dự án đầu tư từ Trung Quốc tăng mạnh trong chín tháng đầu năm, theo báo cáo tổng kết của Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Các doanh nghiệp FDI Trung Quốc đầu tư tại Việt Nam ngày càng nhiều và cùng với đó là nhu cầu chuẩn hóa về chất lượng để ổn định sản xuất, kinh doanh. Cuối tháng 11 vừa qua, ICERT đã tới đào tạo tư vấn chứng nhận ISO 14001:2015 ISO 9001:2015 cho một doanh nghiệp FDI Trung Quốc – Công ty TNHH Kỹ thuật XYC Việt Nam.

  Công ty TNHH Kỹ thuật XYC Việt Nam (XYC Việt Nam) sản xuất và gia công nút bấm bàn phím bằng cao su; khay đựng linh kiện điện tử; sản xuất và gia công khuôn ngũ kim, giá đỡ camera; riềm đệm bằng kim loại, silicones hoặc nhựa, dùng cho điện thoại di động, máy tính bảng và sản phẩm điện tử khác.

  XYC Việt Nam đặt trụ sở tại Lô CN 13-1, Khu công nghiệp Yên Phong (Khu mở rộng), Xã Dũng Liệt, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

  XYC Việt Nam sản xuất sử dụng các nguyên vật liệu tiềm ẩn nguy cơ đối với môi trường rất cao. Vì vậy mà doanh nghiệp chú trọng và đưa ra cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hệ thống quản lý chất lượng cũng như môi trường nhằm duy trì ổn định sản phẩm đầu ra đạt chất lượng và việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

  Trụ sở Công ty TNHH Kỹ thuật XYC Việt Nam

  Hiểu rõ tầm quan trọng và cấp thiết của áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty XYC Việt Nam đã cho triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cùng Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 với sự tư vấn của ICERT.

  Để hệ thống quản lý tích hợp 2 tiêu chuẩn ISO hoạt động có hiệu quả và đạt chứng nhận, ICERT đã cùng với Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty XYC Việt Nam tiến hành các công việc triển khai như soạn thảo, điều chỉnh ban hành hệ thống tài liệu phù hợp tiêu chuẩn và phù hợp với đặc thù doanh nghiệp; tổ chức các khóa đào tạo nhận thức và hướng dẫn áp dụng một cách đồng bộ, hiệu quả cho toàn thể CBCNV; đồng thời nhận diện rủi ro và thiết lập kế hoạch kiểm soát nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót có thể xảy ra.

  Chuyên gia tư vấn của ICERT với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng hệ thống sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các cán bộ chủ chốt của XYC Việt Nam theo dõi, kiểm tra việc áp dụng nhằm đảm bảo rằng các công việc thực hiện tại mọi vị trí được tuân thủ theo hệ thống văn bản đã ban hành. Hệ thống sẽ được vận hành thử để đánh giá hiệu quả. ICERT giúp XYC Việt Nam đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ nhằm tự kiểm tra và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng cũng như môi trường của chính doanh nghiệp. Qua đánh giá nội bộ và thẩm tra, ICERT đưa ra các biện pháp khắc phục, phòng ngừa cũng như phương án cải tiến cần thiết nhằm hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng và môi trường của XYC Việt Nam.

  Chuyên gia ICERT tư vấn tại xưởng đúc mẫu

  XYC Việt Nam nhận thấy việc triển khai, áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 9001 trong hoạt động giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình làm việc, qua đó, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý chất lượng, quản lý môi trường và có được sự tín nhiệm của khách hàng, cộng đồng.
  Một số hình ảnh hoạt động tư vấn chứng nhận:

  Liên hệ ICERT để được tư vấn chứng nhận ISO 9001:2015ISO 14001:2015 hiệu quả và tiết kiệm.

  Related Articles

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết nối với chúng tôi

  8,695FansLike
  585FollowersFollow
  309SubscribersSubscribe
  - Thông tin công ty -spot_img

  Bài viết mới nhất

  0843 143 143
  error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!