27 C
Hanoi
Chủ Nhật,25/07/2021
spot_img
More

  Kinh nghiệm áp dụng hiệu quả đạt chứng nhận ISO 14001 và ISO 9001 tại Hojeong – Nhà cung cấp cấp 1 của Tập đoàn Samsung – ICERT tư vấn

  Các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đặc biệt coi trọng chuẩn hóa chất lượng hệ thống, sản phẩm, dịch vụ. Chuẩn mực phổ biến và được áp dụng rộng rãi vẫn là các tiêu chuẩn của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO. Với đặc thù sản xuất lắp ráp linh kiện cho Samsung, Công ty TNHH Hojeong nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 trong điều hành, kiểm soát các mối nguy ảnh hưởng tới môi trường cũng như chất lượng sản phẩm nên đã sớm áp dụng ISO 14001ISO 9001.

  Công ty TNHH Hojeong thành lập từ năm 2015 tại tại Cụm Công nghiệp Tam Sơn –Từ Sơn – Bắc Ninh là Công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử cho điện thoại và máy tính bảng. Là nhà cung cấp cấp 1 của SamSung. Quy mô nhà xưởng Hojeong khoảng 0,4 ha được đầu tư thiết bị gia công bằng máy móc hiện đại.

  Một số hình ảnh xưởng sản xuất linh kiện điện thoại, máy tính bảng của Hojeong

  Lãnh đạo Công ty Hojeong đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của áp dụng ISO 14001 và ISO 9001 vào hệ thống quản lý vận hành của doanh nghiệp để chứng minh được rằng doanh nghiệp đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và tuân thủ các yêu cầu đối với việc bảo vệ môi trường.

  Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin và khảo sát năng lực nhà cung cấp dịch vụ, Hojeong đã lựa chọn ICERT là đơn vị tư vấn chứng nhận ISO 14001 cũng như ISO 9001 giúp Công ty Hojeong nâng cao chất lượng hệ thống, tìm kiếm cơ hội cải tiến.

  Với kinh nghiệm lâu năm là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm, ICERT hỗ trợ doanh nghiệp tối đa  triển khai các bước áp dụng bài bản trong đó chú trọng đi sâu vào hướng dẫn xây dựng hệ thống tài liệu, văn bản, quy trình, quy định sao cho phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn; hướng dẫn ban hành vận hành áp dụng; đào tạo nhân lực phụ trách quản lý chất lượng cũng như đào tạo nhận thức cho toàn thể CBCNV Hojeong; hướng dẫn doanh nghiệp vận hành thử hệ thống tìm kiếm cơ hội cải tiến.

  Trong quá trình vận hành thử hệ thống quản lý đã được tư vấn xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 14001ISO 9001, chuyên gia ICERT cùng đồng hành với ban lãnh đạo, các phòng ban, bộ phận thuộc Hojeong sao cho việc áp dụng trở nên đồng bộ và hiệu quả; hỗ trợ các cán bộ chủ chốt của Hojeong theo dõi, kiểm soát các mối nguy chất lượng và môi trường nhằm đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn cũng như quy định đã ban hành. ICERT hỗ trợ đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ cho Hojeong nhằm xây dựng đội ngũ nguồn lực có thể thực hiện tự kiểm tra và hoàn thiện hệ thống quản lý của chính doanh nghiệp.

  Chuyên gia tư vấn của ICERT theo sát, hỗ trợ cho từng bộ phận của Hojeong trong suốt quá trình xây dựng, vận hành, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và môi trường nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý một cách tốt nhất và hiệu quả nhất đạt chứng nhận cấp bởi một tổ chức độc lập.

  Liên hệ ICERT để được tư vấn áp dụng thành công, đạt chứng nhận ISO 14001:2015, ISO 9001:2015

  Related Articles

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết nối với chúng tôi

  8,695FansLike
  585FollowersFollow
  309SubscribersSubscribe
  - Thông tin công ty -spot_img

  Bài viết mới nhất

  0843 143 143
  error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!