27 C
Hanoi
Chủ Nhật,25/07/2021
spot_img
More

  Thực phẩm Gia Phát được ICERT tư vấn chứng nhận ISO 22000

  ISO 22000 được doanh nghiệp coi như một công cụ hiệu quả giúp quản lý phòng ngừa các rủi ro về an toàn thực phẩm. Chứng nhận ISO 22000 được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Công ty CP Thực phẩm Gia Phát chủ trương xây dựng hệ thống quản lý theo ISO 22000 với sự hỗ trợ tư vấn của ICERT.

  Công ty Cổ phần thực phẩm Gia Phát chuyên cung cấp và phân phối các loại thực phẩm xông khói chế biến sẵn có chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Gia Phát cam kết mang lại sức khỏe và lợi ích cho khách hàng từ các giá trị thiết thực của nguồn thực phẩm sạch được chế biến sẵn mang thương hiệu Highfood.

  Các sản phẩm mang thương hiệu Highfood của Gia Phát

  Highfood cung cấp thực phẩm sạch từ các trang trại, nhà máy uy tín trong nước. Thực phẩm sạch Highfood cam kết 100% sản phẩm an toàn, chất lượng, không có hàng hết hạn, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay hàng không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

  Áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 được xem như chìa khóa giúp doanh nghiệp đảm bảo cam kết chất lượng đã tuyên bố. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 sẽ được nhìn nhận là có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Với năng lực tư vấn đã được khẳng định về chất lượng, ICERT là đối tác mà Gia Phát lựa chọn cung cấp dịch vụ tư vấn ISO 22000 với mong muốn xây dựng được một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm chuẩn mực đủ điều kiện được cấp chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận độc lập.

  Chuyên gia tư vấn của ICERT với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thực phẩm cũng như kiến thức sâu về tiêu chuẩn đã tiến hành khảo sát thực trạng hệ thống quản lý hiện hành và cơ sở hạ tầng, dây chuyền công nghệ của Gia Phát, lên kế hoạch tiến hành theo từng bước hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hệ thống, ban đầu là giúp doanh nghiệp lựa chọn nhân sự thành lập Ban An toàn thực phẩm với cơ cấu, quy tắc hoạt động, chức năng và nhiệm vụ cụ thể.

  Sau khi khảo sát, đánh giá hiện trạng, chuyên gia thực hiện đào tạo nhận thức chung về ISO 22000, HACCP nhằm giúp cho các CBCNV của Gia Phát nắm được các điều khoản yêu cầu của tiêu chuẩn từ thuật ngữ định nghĩa đến các nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các điều kiện tiên quyết, chương trình tiên quyết (GMP, SSOP), kế hoạch phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP), các tiêu chí hành động tiên quyết (PRPs), …..

  Trụ sở và nhà xưởng của Gia Phát

  Nằm trong gói tư vấn cho doanh nghiệp, chuyên gia ICERT hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, soạn thảo, ban hành hệ thống quy trình, tài liệu, văn bản và triển khai hướng dẫn các bộ phận trong đơn vị áp dụng một cách đồng bộ, hiệu quả.

  Để duy trì hiệu lực của hệ thống an toàn thực phẩm, doanh nghiệp cần đội ngũ nhân sự phụ trách đánh giá nội bộ định kỳ để tìm ra những điểm phù hợp và không phù hợp trong quá trình vận hành hệ thống qua đó khắc phục và cải tiến. Đội ngũ này được đào tạo bởi ICERT và được ICERT hướng dẫn triển khai đánh giá nội bộ như một cuộc đánh giá mẫu.

  Sử dụng dịch vụ tư vấn ISO 22000, Gia Phát cũng như các doanh nghiệp thực phẩm khác đều được ICERT hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin đăng ký đánh giá chứng nhận,  đánh giá sơ bộ trước chứng nhận, khắc phục sau chứng nhận.

  Thông qua quá trình tư vấn ISO 22000, lãnh đạo và CBCNV của Công ty CP Thực phẩm Gia Phát có cơ hội nâng cao nhận thức về quản lý an toàn thực phẩm đúng chuẩn mực quốc tế từ đó duy trì vận hành hệ thống có hiệu quả đặc biệt trong việc ngăn chặn nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm.

  Doanh nghiệp xây dựng thành công và được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018 với sự tư vấn chuyên nghiệp của ICERT sẽ củng cố niềm tin cho người tiêu dùng rằng doanh nghiệp đó có khả năng cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng.

  Liên hệ ICERT để được tư vấn ISO 22000:2018 chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm

  Related Articles

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết nối với chúng tôi

  8,695FansLike
  585FollowersFollow
  309SubscribersSubscribe
  - Thông tin công ty -spot_img

  Bài viết mới nhất

  0843 143 143
  error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!